Dự kiến đầu tháng 5 này Tập Đoàn Hưng Thịnh chuẩn bị sẵn sàng công bố dự án mới tại khu dân cư Bãi Dài Cam Ranh đây là dự án Cam Ranh Mystery Villas . Đây được đánh giá là dự án sẽ rất hot nối tiếp dưới sự thành công của dự án Golden Bay.

Đây là 7 nguyên do nên mua dự án Cam Ranh Mystery Villas :

Lý Do thứ 1: Tỷ suất sinh lời cao

- Tối thiểu 8%/năm. Dòng tiền ổn định trong suốt 50 năm.

Lý Do thứ 2: Khả năng tăng giá trị

+ Dự án Cam Ranh Mystery Villas thuộc thành phố biển Nha Trang

+ Nơi được thẩm định là một trong 3 Vịnh biển đẹp nhất nước ngoài.

+ cảng hàng không Cam Ranh lớn thứ 4 toàn quốc: đón KH du lịch liên đới từ Seoul–Incheon (Hàn Quốc), Irkutsk, Krasnodar, Krasnoyarsk, Novosibirsk, Ulan-Ude,...; Bắc Kinh, Quảng châu, Hồng Kong,... ( 12 Tp China)

-Dự án Cam Ranh Mystery Villas thụ hưởng hệ sinh thái xanh 5 sao như: sân Golf,  khu vui chơi trên biển, hospital Đa khoa nước ngoài ...

 -Nhà biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas sở hữu vĩnh viễn : Thái Lan thời khắc có chỉ lê dài từ 30 - 50 năm có gia hạn.

-Nước Nhà đất nước Hòa Bình  là điểm đến mới đầy thực lực của khách du lịch thế giới : Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, ...như Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động, ... có sức hút rất lớn trên quốc tế, kể cả giới điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá tăng trưởng các địa ốc Du lịch, nghỉ ngơi gắn với các tuyến du lịch khác biệt.

-Việt Nam đang tham dự sâu vào nhiều cộng đồng TM quốc tế : điều kiện phù hợp để Nước Nhà xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong toàn cảnh luật giải phóng và mở rộng cho người nước ngoài mua mới có giá trị thực thi từ 1/7/2015.

-Người việt nam cũng như hầu hết mọi người trên quốc tế đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà ở đang sử dụng. Đây là nhu cầu thực tế và ngày càng tăng trong đời sống con người. Việc mua riêng một hoặc nhiều BĐS để phục vụ riêng nhu cầu nghỉ dưỡng của họ sẽ có thể trở nên lãng phí => Hưng Thịnh Corp đứng ra quản lý điều hành - Marketing Thương mại toàn bộ tổng thể thời khắc gia chủ không còn tại villas.

- Giá bán bình quân của những căn biệt thự cao cấp trong khu vực và trên thế giới giao động từ 2 triệu đến 5.4 triệu đô Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives. Cùng dòng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao, đặc biệt quan trọng, cảnh quan thiên nhiên Nước Nhà kỳ vĩ luôn đứng top đầu nước ngoài với những bờ biển đẹp nhất hành tinh, thế nhưng giá bán biệt thự hạng sang Cam Ranh Mystery Villas chỉ bằng 1/3 khi đối chiếu với xung quanh vị trí.
=> minh chứng và khẳng định cơ hội và hy vọng tăng giá của BĐS nghĩ dưỡng Nước Nhà là chắc như đinh, đặc biệt quan trọng trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung cấp của biệt thự biển chưa cao.

Lý Do thứ 3: Chương trình ưu đãi khách hàng đã mua
- Người mua được cam kết mức doanh số từ 8% /năm trở lên trong 10 năm .

- Tặng 15 đêm nghỉ Villas/phòng suốt đời tại dự án Cam Ranh Mystery Villas.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao : bất động sản nhà tại dịch vụ thuê mướn thường xuyên phải bảo trì định kỳ, gia chủ phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp trầm trọng... Với biệt thự Cam Ranh Mystery Villas, các căn Nhà biệt thự được chủ đầu tư của dự án cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chí 5 sao. đặc biệt quan trọng, Chủ đầu tư Hưng Thịnh là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản ngân sách bảo trì, bảo dưỡng trong tiến trình vận hành.

Lý Do thứ 4: chủ đầu tư của dự án Chủ đầu tư Hưng Thịnh đáng tin cậy :

Tập đoàn Hưng Thịnh chúng mình đã tăng trưởng kinh doanh thương mại Dịch Vụ Thương Mại khách sạn từ 7/2001.

Lý Do thứ 5: Vị trí Vịnh Cam Ranh - Vịnh biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh.

Lý Do thứ 6: Loại hình có Giấy Chứng Nhận Quyền có Lâu Dài (Vĩnh Viễn).

Lý Do thứ 7: ngân sách mua : điều khoản thanh toán và quá trình xây dựng

-Quy trình tiến độ chuyển nhượng bàn giao đúng thời gian ấn hạn cam kết.

- tài trợ vay lên tới 80% với lãi vay 0% trong 12 tháng tiên phong, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng tiên phong, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Du an biet thu Cam Ranh Mystery Villas