Giữa năm 2017,căn hô Lavita Charm Thủ Đức được chủ đầu tư Hưng Thịnh ra mắt  các loại diện tích nhỏ từ 51m2 - 80 m2  từ 1 - 3 phòngngủ với mức giá rất tốt nhất 1,3 tỷ căn khu vực Đông Sài Gòn. Song song, cùng với việc ra mắt nhà mẫu mới, dự án căn hộ Lavita Charm đã lôi cuốn nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, trong những ngày cuối tuần, lượng khách hàng từ các quận Bình Thạnh, quận 9,quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 10 tấp nập về khu Tên Lửa nườm nượp tham quan căn hộ mẫu Lavita Charm .

Tổng Quan Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức :

– Tên dự án : LAVITA CHARM

– người đầu tư : Chủ đầu tư Hưng Thịnh

– Vị trí: Liền kề ngay ngã tư Bình Thái, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố. TPHCM

– mô hình dự án : 9.924,8 m2

– Mật độ xây dựng : 35,3%

– Số block : 03 tòa nhà

– Số tầng hầm dưới đất : 01

– Số tầng : 20 tầng

– Số lượng căn hộ : 939 căn hộ

– Diện tích căn hộ : Từ 50 m2 đến 90 m2

– Thiết kế : 1 – 3 phòng ngủ

– Pháp lý : Sổ hồng lâu dài

Vị trí Căn hộ Lavita Charm Q. Thủ Đức:

ngụ tại căn hộ Lavita Charm Thủ Đức chỉ vài bước chân là cư dân đã đến ngay trạm Metro số 10 ngã tư Bình Thái của các tuyến metro Số 1 . Khi tuyến metro đó được dẫn vào dùng sẻ liên kết Quận Thủ Đức , Quận 2 ,Quận 9 , và trọng tâm thị thành và các Q phụ cận chỉ vài phút di chuyển . Tuyến metro được so sánh như là huyết mạch liên lạc của Sài Gòn sẻ giúp dân cư dự án căn hộ Lavita Garden dể dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại như : super market metro an phú , trường thế giới BIS ... và chóng vánh hòa mình vào nhịp sống năng động của thành phố .

– Vị trí : đường hàng đầu, Ngã tư Bình Thái, P. Trường Thọ, Thủ Đức, Thành Phố.HCM

    Căn hộ Lavita Charm liên kết các tiện ích quanh vùng chỉ 10 phút đi xe như:

– Super market Co.op Mart Q. Thủ Đức : 5 phút

– Bệnh viện quần chúng Y Miền Đông : 6 phút

– Center Mall Vincom Q. Thủ Đức : 8 phút

– Công viên tiêu khiển Suối Tiên : 9 phút

– Làng Đại học Thủ Đức : 10 phút

– Super market Metro An Phú : 10 phút

– Siêu thị Parkson Catavil An Phú : 10 phút

– Trường British Internatinal : 13 phút

Tiện ích Căn Hộ Lavita Charm Q. Thủ Đức :

Căn hộ Lavita Charm được đầu tư và quy hoạch nhiều chức năng nhằm phân phối nhu yếu của cuộc đời hiện đại , tiết kiệm tối đa thời điểm di chuyển và đi lại và phát huy hiệu quả để nghĩ ngơi của người dân như TTTM dịch vụ , công viên nội khu , phòng rèn luyện thể dục thể thao , Dịch Vụ Thương Mại spa làm đẹp , nhà trẻ , khu sinh hoạt cộng đồng …không phãi đi đâu xa , chỉ cần vài bước chân , toàn bộ các tiện ích đã nằm ở trong tầm tay bạn .

Sự trội với mật độ xây dựng thấp chỉ sở hữu 35,3% , căn hộ Lavita Charm đã tận dụng thật nhiều khoảng không gian để tạo mãng xanh, môi trường sống trong sạch cho người dân.

Trung tâm thương mại, dịch vụ được thiết kế sang trọng hiện đại với đầy đủ dịch vụ tiện ích. 1 tầng hầm với diện tích hơn 20000m2 đầy đủ chỗ để xe cho người dân.

– Hệ thống quản lý chung cư hiện đại, thang máy cao cấp và thẻ từ tách biệt với khu thương mại

– Đặt biệt về bảo mật an ninh cũng được Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh chú trọng , đảm bảo 24/24 với mạng lưới hệ thống camera giám sát và thẻ từ cho dân cư.

Phương thức thanh toán căn hộ Lavita Charm :

Giao dịch thanh toán linh hoạt trong 24 tháng LS 0% : ký hợp đồng 12,5% , 90 ngày thanh toán 5,5% đến khi được bàn giao nhà.

Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ lãi vay ưu đãi cực thấp .

Ngân hàng tiền phong Bank bảo lãnh dự án và cho vay .