Căn hộ Moonlight Boulevard là lựa chọn tốt nhất cho ví tiền của bạn bây giờ, bởi địa điểm phía Tây Nam đang rất được đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ với mặt tiền đường Kinh Dương Vương như là trục xương sống liên kết trọng tâm Thành Phố HCM, hay với những tỉnh miền Tây Nam Bộ ưng chuẩn đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, Bến xe Miền Tây. Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế rất hiện đại, đa dạng tiện ích với gia thành cực kỳ hấp dẫn. đó là cơ hội ráo trọi cho cư dân sống tại Moonlight Boulevard Bình Tân.

Địa điểm Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay địa điểm vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu trọng tâm hành chính hướng tây. đây chính là xung quanh vị trí có tốc tăng trưởng cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân rất có thể dễ dàng đi tới các khu vực trọng tâm TP, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn ưng chuẩn những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý dân cư có khả năng dễ dàng đi đến các tiện ích trong địa điểm như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Nước Nhà. Là con phố huyết mạch giữa các tỉnh Miền Tây liên kết liên đới với trung tâm thành phố TPHCM. do đó, cơ hội có căn hộ chung cư trên mặt tiền con đường này thì tố chất gia tăng giá trị trong tương lai là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường vòng đai Trong…dân cư sống trong dự án được trực tiếp liên kết với những tiện ích đẳng cấp trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dời về  Quận 1, Q3: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh chuyển dịch về Q.11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút di chuyển…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh triển khai xong nâng cấp. lúc ấy, người dân dễ dàng chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ....


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” CĐT Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng phát triển mảng xanh trong các khu nhà của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu chung cư cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hơn khi được sống tại khu căn hộ hiện đại ở trung tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng không gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành phố  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có thể di chuyển thuận tiện tới những quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp có đầy đủ cá tiện ích thượng hạng như: swiming pool tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường bộ, khu giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, sân tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được người đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp tiêu biểu nhằm mang về cuộc sống viên mãn cho những cư dân thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của một cuộc sống thứ hạng, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình đoàn tụ sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống trung tâm thương mại bốn tầng, tập kết những danh hiệu hàng đầu trong kinh doanh.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm gây chú ý trong những mặt hàng Moonlight của Hưng Thịnh Land.Hồ bơi tràn, xua tan cảm xúc nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng tập Gym, Spa săn sóc sức khỏe thể chất sắc cho mọi người mua…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Giao dịch thanh toán nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, hỗ trợ khách vay ngân hàng với lãi suất vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn