Khu Nam Thành Phố HCM đang trở thành vùng đất sáng giá thu hút sự chú ý quan tâm của giới góp vốn đầu tư lẫn những người có nhu yếu về lại quê hương ở. Song song với cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng kĩ thuật và xã hội ở khu vực đó cũng dần được cải sinh trong suốt thời điểm qua.

Ông Trần Tựu, Phó Tổng GĐ góp vốn đầu tư Quôc Cường Corp chia sẻ: "Các tiện ích hiện đại đã và đang được góp vốn đầu tư hoàn chỉnh, áp lực nặng nề dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp khi đối chiếu với khu Nam và Đông là những yếu tố giúp bất động sản khu Tây dần biến thành điểm trung tâm thu hút chủ đầu tư dự án cũng như cư dân có nhu cầu về lại nhà ở".

Từ đó, Quốc Cường cũng vừa chính thức công bố căn hộ Lavida Plus trong ngày 17/7.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng tại khu Nam Sài Gòn - khu cao cấp bậc nhất kiểu mẫu hiện đại và đã được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, căn hộ Lavida Plus còn chiếm ưu thế khi ngụ tại tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ - trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào giữa trung tâm TP, liền kề SC Vivo City và đặc biệt gần Phú Mỹ Hưng.

Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm với Số lượng 1212 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt thương mại. Trong đó, mỗi căn hộ có diện tích từ 51,41 - 96,16m2 (gồm 2 - 3 phòng ngủ, 2 WC) được thiết kế theo khoảng không mở, giúp dễ dàng thu được nhiều ánh sáng và gió trời.

Nhằm mang tới một cuộc đời tiện nghi, Căn hộ Lavida Plus được thiết kế ưu việt với đầy đủ các tiện ích nội khu như: hồ bơi Skyview, khu căn hộ trẻ, cà phê trên cao, phòng gym...

không chỉ có thế, các tiện ích ngoại khu mang tiêu chuẩn quốc tế hiện diện như: Trung tâm thương mại SC Vivo City, Bệnh viện Pháp Việt, Rạp chiếu phim Galaxy, công viên Khánh Hội, BigC An Lạc, Khu y tế kĩ thuật cao, Trường quốc tế... sẽ giúp dân cư an tâm tận hưởng cuộc sống lí tưởng.

Theo luồng thông tin có sẵn, giá cho một căn hộ Lavida Plus chỉ từ 1,7 tỷ đồng/căn. trong số đó, chủ đầu tư của dự án liên kết với Ngân hàng TPBank tài trợ người tiêu dùng khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng những năm 15 năm.

Can ho Lavida Plus

Hotline: 0919 68 69 78