Khu Tây TP Hồ Chí Minh đang biến thành vùng đất sáng giá thu hút sự chú ý của giới đầu tư lẫn những người có nhu cầu trở về quê hương ở. đi đôi với cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng kĩ thuật và xã hội tại địa chỉ đó cũng dần được cải sinh trong suốt thời điểm qua.

Ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc góp vốn đầu tư Hưng Thịnh Land chia sẻ: "Các tiện ích hiện đại cũng đã được góp vốn đầu tư hoàn chỉnh, áp lực nặng nề dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp khi đối chiếu với khu Nam và Đông là những vấn đề giúp nhà đất khu Tây dần trở thành điểm nóng thu hút chủ đầu tư của dự án cũng như người dân có nhu yếu trở về quê hương ở".

Từ đó, Hưng Thinh Corp cũng vừa chính thức công bố căn hộ mẫu Moonlight Boulevard - dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight trong ngày 19/3.

không riêng gì sở hữu vị trí vàng tại khu Tên Lửa - khu cao cấp bậc nhất kiểu mẫu hiện đại và được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, Moonlight Boulevard còn chiếm ưu thế khi tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương - trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào giữa trung tâm TP, bên cạnh Aeon Mall Bình Tân và đặc biệt quan trọng gần bến xe miền Tây.

Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng số 656 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt TM. Trong đó, mỗi căn hộ có diện tích quy hoạnh từ 51,41 - 96,16m2 (gồm 2 - 3 PN, 2 WC) được thiết kế theo không gian mở, giúp thuận tiện thu được nhiều ánh nắng và gió trời.

Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, Moonlight Boulevard được thiết kế ưu việt với đầy đủ các tiện ích nội khu như: swiming pool skyview, khu nhà trẻ, cà phê trên cao, phòng gym...

không dừng lại ở đó, các tiện ích ngoại khu mang tiêu chí nước ngoài hiện hữu như: TTTM Aeon Mall Bình Tân, Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, công viên Phú Lâm, bến xe miền Tây, BigC An Lạc, Khu y tế kĩ thuật cao, hospital thế giới City, Trường nước ngoài Ngôi sao nhỏ... sẽ giúp người dân an tâm tận hưởng cuộc sống lí tưởng.

Được biết, giá cho một căn hộ Moonlight Boulevard chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn. Trong đó, chủ đầu tư dự án liên kết với Ngân hàng Tiên Phong TPBank tài trợ người mua khoản vay lên tới 70% giá trị HĐ trong thời gian 15 năm.

Căn hộ Moonlight Boulevard

Hotline: 0919 68 69 78